Laptop Dell Precision M4700 Hiệu Suất Mạnh Mẽ

Máy tính xách tay có hiệu suất mạnh mẽ, công thái học tốt và khả năng cấu hình toàn diện, các tính năng khác nổi bật là độ tin cậy, dịch vụ được cung cấp và khả năng tương thích. Tất cả các tính năng vượt trội được tích hợp trong chiếc laptop Dell Precision M4700.

LAPTOP DELL PRECISION M4700

Sản phẩm này có những ưu thế gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn những chi tiết vượt trội đó để đánh giá xem liệu đây có là chiếc máy tính xách tay đáng để đầu tư không nhé. 

1. Laptop Hãng Dell Precision M4700

Laptop Dell Precision M4700 là phiên bản mới của M4600, theo đó, phiên bản mới cũng chỉ có sẵn với mức giá bắt đầu từ 1199 Euro (~ $ 1546) cộng với VAT. Một điều không đổi là màn hình 15,6 inch, cung cấp độ phân giải 1920×1080 pixel với tỷ lệ khung hình 16: 9. Theo đó, Dell phân biệt giữa bảng điều khiển trung bình và bảng điều khiển cao cấp được đảm bảo.

2. Giá Của laptop Máy Dell Precision M4700

Một lý do khiến phân khúc giá tăng cao, ngoài những lý do đã nói ở trên, chắc chắn là các thành phần tích hợp. Mô hình máy có bộ xử lý lõi tứ Intel Core i7-3720QM cập nhật với hỗ trợ vPro, một card đồ họa NVIDIA Quadro K2000M đặc biệt với 2GB bộ nhớ GDDR3, 16 GB RAM và 256 GB bộ nhớ SSD. Cấu hình này đã có giá hơn 3000 Euro (~ $ 3869) tại các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, khi nâng cấp thì máy vẫn chưa đạt được hiệu suất tốt nhất.

Tùy thuộc vào sở thích và ngân sách, máy tính xách tay cũng có sẵn Intel Core i7-3920XM (619 Euro / ~ $ 798 ), 32 GB RAM hoặc một đế cắm bổ sung. Ở đầu bên kia của quang phổ là các phiên bản giá cả phải chăng hơn với bộ vi xử lý lõi kép Intel Ivy Bridge và NVIDIA Quadro K1000M. 

Để so sánh, chúng tôi cũng nhận được phiên bản thứ hai có giá cả phải chăng hơn cả chiếc laptop Dell Precision M4700. Biến thể này được trang bị Intel Core i7-3520M và card đồ họa AMD FirePro M4000. 

3. Thiết kế Bên Ngoài Của Dell Precision M4700

Màu vỏ nâu đất vẫn được Dell giữ nguyên và không thay đổi trong thiết kế của laptop Dell Precision M4700. Nó tạo ra một chất lượng cao và ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào các vật liệu được sử dụng. Một điểm bị chỉ trích đối với laptop Dell Precision M4700 có cấu tạo giống hệt M4600 là pin lỏng. Điều này làm các hoạt động sử dụng bị gián đoạn và không được đảm bảo.

Khi xem xét trọng lượng tổng hợp của thiết bị, một điều nổi bật là model mới hiện nặng hơn 280 gram (0,62 pound) với cùng một loại pin. Với tổng trọng lượng 3,44 kg (7,58 pound) và kích thước khổng lồ, M4700 không thuận tiện để bạn có thể bỏ vào túi xách để mang theo. Một lý do cho vẻ ngoài trông rườm rà và khá thô cũng là thiết kế đường thẳng của khung xe. Các cạnh tròn và bề mặt xéo sẽ làm thiết kế của bạn trọng gọn và nhỏ hơn. 

4. Bộ Kết Nối

Vị trí và số lượng giao diện cũng không thay đổi với mô hình mới. Xung quanh máy tính xách tay có vô số giao diện có sẵn, đáp ứng các yêu cầu của một thiết bị chuyên nghiệp. HDMI, USB 3.0 và đầu đọc thẻ đã thuộc về danh mục tiêu chuẩn của hầu hết các máy tính xách tay ngày nay. Đặc biệt hơn một chút là kết hợp eSATA USB, FireWire 1394, một trung tâm cổng docking ở phía dưới, một khe cắm thẻ ExpressCard (54 mm) hoặc đầu đọc thẻ SmartCard.

Nhìn vào trường hợp một vài thay đổi nhỏ có thể nhận thấy. Ví dụ, bây giờ có một ổ đĩa DVD có khe cắm trên bo mạch và khoang ổ đĩa 2,5 inch ở phía bên phải hiện đã được dán nhãn. Để có ấn tượng tròn trịa hơn, Dell cũng có thể cung cấp cho model này một cổng Thunderbolt và tích hợp FireWire 800. Ổ đĩa Blu-ray có sẵn dưới dạng tùy chọn trong cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, chi phí bổ sung là 511 Euro (~ $ 659) cộng với VAT là quá nhiều. 

Các thông số chi tiết của bộ kết nối laptop Dell Precision M4700

  • Linke Seite: Kensington, 2x USB 2.0, FireWire, Audio, DVD, Kartenleser, ExpressCard / SmartCard
  • Trái: Kensington, 2x USB 2.0, FireWire, âm thanh, DVD, đầu đọc thẻ, ExpressCard / Smart Card
  • Rechte Seite: 2x USB 3.0, DisplayPort
  • Bên phải: 2x USB 3.0, DisplayPort
  • Rückseite: eSATA, HDMI, Strom, VGA, RJ-45, USB 2.0
  • Mặt sau: VGA, RJ-45, USB 2.0, eSATA, HDMI, nguồn

5. Tính Năng Của Bộ Giao Tiếp

Khi nói đến các tính năng liên lạc, các tính năng có thể được lựa chọn theo sở thích. Mẫu laptop Dell Precision M4700 được đánh giá là hỗ trợ các công nghệ không dây hiện tại ở dạng tiêu chuẩn WLAN 802.11 a / b / g / n Bluetooth 4.0.

Cái tính năng thứ hai của nó nằm ngay bên cạnh pin và có thể được lấy nhanh chóng. Giao tiếp Gigabit có dây cứng cũng được thực hiện với sự trợ giúp của mô-đun Intel. Ổ cắm tương ứng nằm ở phía sau thiết bị, giúp tránh các dây cáp vướng vào nhau. Một mô-đun UMTS được Dell cung cấp với giá 134 Euro (~ $ 173) cộng với VAT. Ăng-ten phù hợp đã được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn. 

6.Tính Năng Bảo Mật

Các tính năng bảo mật là bắt buộc trong lĩnh vực chuyên môn hoặc trong bất kỳ doanh nghiệp nào mà dữ liệu nhạy cảm được xử lý. Bản thân thiết bị cung cấp đầu đọc dấu vân tay cho mục đích này, cũng như Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), đầu đọc thẻ SmartCard và các tùy chọn mật khẩu khác nhau.

Đối với các công ty lớn hơn, Intel vPro, được cung cấp cùng với bộ xử lý cũng có thể hữu ích. Bằng cách sử dụng này, nhân viên có thể truy cập thông tin hệ thống, cấu hình hoặc thay đổi hệ thống, hoặc bật hoặc tắt hệ thống từ xa. Các tính năng này có tiêu đề “Công nghệ quản lý tích cực của Intel” (AMT). Ngoài ra, Dell còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Trong số này có các chức năng sao lưu, phá hủy và khôi phục dữ liệu, cũng như đánh dấu Anti-Theft.

7. Phụ Kiện Laptop Hãng Dell Precision M4700

Các phụ kiện đi kèm của laptop Dell Precision M4700 với thiết bị cơ bản này nằm trong phạm vi thông thường được sử dụng. Cùng với bản thân máy trạm, các bạn cũng có thể tìm thấy pin 97 Watt giờ, bộ chuyển đổi AC 180 Watt, một số tài liệu, hai DVD phần mềm và một DVD khôi phục. Bổ sung thêm phải được mua riêng.

Đối với cổng docking station, Dell cung cấp một số giải pháp có sẵn bắt đầu từ $ 75. Dell E-Port II mở rộng với PSU 130 Watt và USB 3.0 ở đầu kia của quy mô có giá $ 218. Về phần mềm được cài đặt sẵn, Dell ít nhiều cung cấp một bản cài đặt hoàn toàn rõ ràng. Cùng với hệ thống và các công cụ độc quyền, chỉ có một phiên bản thử nghiệm của Trend Micro (15 tháng) được cài đặt.

8. Bảo Trì

Một điểm không thích của chiếc laptop Dell Precision M4700 là một số thành phần tương đối khó tiếp cận. Trong trường hợp này, tấm đế cũng đóng vai trò như một tấm bảo dưỡng lớn, có thể trượt mở sau khi tháo pin và hai ốc vít. Mặc dù bộ xử lý và đồ họa vẫn có thể không truy cập được ngay lập tức, nhưng các thành phần liên quan khác thì có thể truy cập.

Bên dưới tấm nền là hai ngăn chứa RAM DDR3, một ổ cắm cho SSD mSATA mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ổ cắm này cũng có thể được sử dụng cho mô-đun UMTS, một ổ cắm miễn phí cho thẻ cỡ nửa và hai quạt làm mát có thể truy cập trực tiếp. Những thứ này có thể dễ dàng tháo ra và làm sạch. Ổ đĩa 2,5 inch nằm về phía bên và được gắn bằng bốn vít. Một vít khác giữ chặt cơ cấu chốt ở vị trí.

Sau khi tất cả các vít được tháo ra, thiết bị lưu trữ có thể được thay thế trong khi thiết bị được bật (hoán đổi nóng). Mặc dù vậy, để tháo cơ chế chốt, trước tiên bạn phải tháo pin. Trong trường hợp này, giải pháp truy cập trực tiếp sẽ thích hợp hơn.

9. Sự Bảo Đảm

Tùy chọn bảo hành đơn giản chỉ 12 tháng không khả dụng với loại thiết bị này. Dell cung cấp laptop Dell Precision M4700 với thời gian bảo hành là 36 tháng, bao gồm cả dịch vụ tại chỗ vào ngày hôm sau. Dịch vụ nâng cấp và bổ sung các chức năng có tên gọi là ProSupport. Khoảng thời gian được bảo hiểm cũng là 36 tháng trong trường hợp này (217 Euro / ~ $ 280), hoặc thậm chí 60 tháng với 651 Euro (~ $ 840) (RRP).

10. Thiết Bị Đầu Vào

Ngoại trừ thực tế là laptop Dell Precision M4700 được đánh giá trước đây đã chạy qua khóa học thử nghiệm với bố cục bàn phím QWERTY của Mỹ, không có gì thay đổi về thiết bị đầu vào.

Bàn phím Dell M4700 thiết kế dễ nhìn, thao tác dễ dàng và phần đèn nền giúp bạn có thể nhìn trong môi trường thiếu sáng. Bàn di chuột kết hợp và Pointstick cộng với các nút chuột tương ứng. 

Trên đây là những thông tin về laptop Dell Precision M4700 chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. Ngoài ra, để trải nghiệm thực tế sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng HNCom của chúng tôi tại địa chỉ số 3 ngõ 313 Thái Hà, Hà Nội hoặc truy cập vào trang website. Chúc các bạn mua được những chiếc máy tính tốt nhất nhé. 

Tin đọc nhiều nhất

TOP LAPTOP ĐÁNG MUA


Hotline bán hàng 0947.892.892

Liên hệ